Danh sách các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội

thumbnail

Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội thì hãy tham khảo danh sách dưới đây để có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân.

1. Danh sách các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội

Những năm gần đây, tại khu vực Hà Nội đã rất nhiều trường cao đẳng công lập và dân lập được mở ra đem lại nhiều cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Nếu bạn đang phân vân chưa biết có các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội nào để lựa chọn thì có thể tham khảo danh sách dưới đây.

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội Cao đẳng Nội vụ Hà Nội (Thuộc Đại học Nội vụ Hà Nội)
Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ
Cao đẳng Công nghiệp In Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I
Cao đẳng Công thương Hà Nội Cao đẳng Sư phạm Hà Tây
Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội Cao đẳng Sư phạm Trung ương
Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây Cao đẳng Truyền hình Việt Nam
Cao đẳng Du lịch Hà Nội Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị (Cơ sở Hà Nội)
Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Cao đẳng Xây dựng số 1
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội Cao đẳng Y tế Bạch Mai
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại Cao đẳng Y tế Hà Nội
Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội Cao đẳng Y tế Hà Đông
Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ
Cao đẳng Múa Việt Nam Cao đẳng Điện lực miền Bắc
Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội

các trường cao đẳng công lập ở hà nội

Các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội

2. Các trường cao đẳng y dược tốt ở Hà Nội

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít những trường đào tạo chuyên về lĩnh vực y dược uy tín được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên các ngành y dược có chuyên môn cao làm việc tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Theo học y dược tại Trường Cao Đẳng Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, trường còn luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, trường đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm để cho sinh viên có thể thực tập và trải nghiệm được công việc thực tế. Đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng.

Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Tại khu vực Hà Nội, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những trường cao đẳng đào tạo chuyên sâu ngành dược chất lượng được công nhận bởi Bộ Y tế và các bệnh viện, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, trường đào tạo chuyên sâu các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và 13 ngành nghề khác với các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của trường rất khoa học, phù hợp với xu thế đào tạo y dược hiện nay, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để đảm bảo cho sinh viên tiếp thu được tốt nhất những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết mà ngành nghề yêu cầu. Đặc biệt, trường còn liên kết với các đơn vị nước ngoài uy tín trong việc xây dựng chương trình đào tạo và giới thiệu việc làm như: trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức… Ngoài ra, đội ngũ cán bộ, giảng viên, chuyên gia của trường đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo và quản lý sẽ là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên theo học.

các trường cao đẳng công lập ở hà nội

Các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập năm 1966, có tiền thân là trường Trung học Y tế Hà Nội, đây là một trong các trường cao đẳng y công lập ở Hà Nội. Với bề dày hơn 50 năm hoạt động, trường đã đào tạo cho đất nước trên 3 triệu cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên đạt trên 80%.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng các chương trình đào tạo kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành nhằm nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên, đáp ứng tốt xu thế đào tạo tiên tiến. Cùng với đó, trường còn hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong cả công tác giảng dạy và tìm kiếm việc làm cho học sinh sinh viên ra trường. Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường còn được hỗ trợ nhiều mặt như học phí, ký túc xá…

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược uy tín tại Việt Nam. Với phương châm đào tạo ra các thế hệ sinh viên y dược ngoài giỏi về chuyên môn còn có phẩm chất đạo đức tốt của người thầy thuốc, trường đã cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cho các cơ sở y tế trên cả nước. Các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy và liên thông cao đẳng của trường bao gồm: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Được đánh giá cao với mô hình giảng dạy tiên tiến, học tập đi đôi với thực hành, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn tin cậy cho các thí sinh và gia đình có nguyện vọng theo học ngành y dược. Đặc biệt, để phục vụ cho công tác thực hành, thực tập của sinh viên, trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường được đánh giá là những người có trình độ chuyên môn cao, y đức tốt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng. Vì vậy khi tốt nghiệp, sinh viên có tỷ lệ xin được việc làm ngay cao, nhiều trường hợp xuất khẩu lao động với việc làm đúng chuyên ngành ra các thị trường đòi hỏi khắt khe.

Back To Top