Tìm hiểu cao đẳng Dược TPHCM ở đâu theo học chất lượng?

thumbnail

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều ngôi trường đào tạo về nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có được giá trị cao. Vậy cao đẳng Dược TPHCM ở đâu theo học chất lượng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cao đẳng Dược TPHCM ở đâu theo học chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong ngành Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử về giáo dục. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

cao-dang-duoc-tphcm-o-dau-
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng
 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tin trong quá trình đào tạo chuyên ngành cao đẳng Dược. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện  vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Thời gian trước đây nhà trường chỉ đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Sau 7 năm kể từ thời gian thành lập và phát triển, cùng với các thành tích nhà trường đạt được, trường đã nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Rất nhiều sinh viên theo học đông đảo mỗi năm.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Dược ra trường với chất lượng tốt. Ngoài những trường Cao Đẳng Y Dược trên thì cũng có một số trường Cao Đẳng khác đào tạo đa ngành nghề, trong đó có một số ngành về Y Dược.

Một số trường Cao Đẳng đa ngành nghề trong đó có ngành Y Dược:

 1. Cao Đẳng Việt Mỹ
 2. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
 3. Cao Đẳng Bách Việt
 4. Cao Đẳng Công Nghệ Sài Gòn (có sở tpHCM)
 5. Cao Đẳng Kinh Tế – Công nghệ tpHCM
 6. Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
 7. Cao Đẳng Miền Nam
 8. Cao Đẳng Quốc Tế tp Hồ Chí Minh
 9. Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định
 10. Cao Đẳng Viễn Đông

Năm 2023 cao đẳng Dược Sài Gòn xét học bạ như thế nào?

cao-dang-duoc-tphcm-o-dau-
Tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược uy tín chất lượng. Đây cũng là nơi bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó, ngành Dược luôn đóng một vai trò quan trọng và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2023, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
 • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được 3 yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường này. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Trên đây là giải đáp cao đẳng Dược TPHCM ở đâu theo học chất lượng?. Hy vọng các thông tin mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Back To Top