Xem bói bàn chân – đoán vận tính cách

thumbnail

Xem bói tay đoán tính cách, sự nghiệp, vận mệnh đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên đối với xem bói bàn chân cũng đoán được rất nhiều điều về thân chủ. Nếu để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy hình dáng chân sẽ đoán tính cách, vận mệnh của họ.

1. Bàn chân Roma

Đây là kiểu bàn chân “quốc dân”, nghĩa là nó rất phổ biến. Hình dáng của nó thường là những ngón chân thẳng, 3 ngón chân liền chân cái dài bằng nhau, ngón cái to hơn hẳn và ngón thứ 5 ngắn nhất. Những người có bàn chân này sẽ thuộc tuýp người giỏi xã giao, tính cách vui vẻ, hòa đồng, hướng ngoại.

Những bạn sở hữu dáng bàn chân này khi trở thành một thương gia, một diễn giả thì sẽ rất thành công. Vận mệnh trong tương lai thường thuận buồm xuôi gió, cuộc sống có nhiều điều thú vị, thậm chí đối mặt với khó khăn họ cũng biến điều đó là một trải nghiệm vui vẻ.

2. Dáng chân vuông

Trong rất nhiều lượt xem bói ngày hôm nay thì dáng chân vuông là ít gặp nhất. Tỷ lệ khoảng 1/ 1000 thậm chí có thể hơn. Hình dáng của những người sở hữu bàn chân này rất đặc biệt vì cả 5 ngón đều dài bằng nhau. Họ là những người giỏi lên kế hoạch, trong mọi tình huống họ luôn bình tĩnh, rất đáng tin, thật thà trong mọi mối quan hệ. Nếu là trong gia đình họ có thể là chỗ dựa về tinh thần tốt nhất. Con trai sở hữu bàn chân này có phần hơi cục tính, luôn sống thầm lặng, trầm tính.

3. Bàn chân Hy lạp

Đây là hình dáng chân phổ biến nhất hiện nay. Ngón chân thứ 2 (ngón cái là ngón thứ 1) dài hơn tất cả các ngón còn lại. Khi vẽ theo sơ đồ bạn sẽ ra một hình dấu mũ (^), những người sở hữu bàn chân này luôn là người vui vẻ, nhiệt tình, nhạy bén, tính sáng tạo rất tốt, thiên về nghệ thuật, vận động viên, diễn thuyết. Họ là những người có nhiều tâm tư tình cảm, nhưng có sức ảnh hưởng với người đối diện, xét về vận mệnh họ có cuộc sống bình lặng, không có thách thức và khó khăn lớn, trong công việc và tình yêu đều đạt được như mong muốn.

4. Bàn chân ngang

Đặc điểm của bàn chân này rất dễ nhận biết, những người sở hữu bàn chân ngang sẽ có ngón cái lớn nhất, cao nhất rồi giảm dần theo xuống, ngón thấp nhất là ngón út. Những người này thường rất dễ bị xúc động, tâm trạng thất thường khó kiểm soát. Trong công việc họ là những người khó thăng tiến, khó hài lòng hoặc do làm mất lòng người khác. Thường không cẩn thận có nhiều thị phi xung quanh. Đương hôn nhân cũng thường hay bất hòa với gia đình.

5. Bàn chân ngón út không tách rời

Có những người ngón út bị dính vào ngón thứ tư, chỉ khi dùng tay để tách thì mới ra được. Những người có bàn chân này thường tạo được cho đối phương cảm giác an toàn, họ luôn giúp đỡ mọi người. Tính tình thật thà, có hơi hướng cứng ngắc nên sẽ không tốt cho công việc, thậm chí thăng tiến chậm. Khi đã đạt được vị trí mong muốn sẽ ổn định, thậm chí đối với gia đình họ cũng là người luôn bao bọc và che chở.

6. Ngón chân út tách ra độc lập

Ngược lại với những người có ngón út không thể tách rời, kiểu bàn chân có ngón út độc lập thường có lỗi sống rất khắt khe, họ luôn cứng ngắc trong mọi việc, khó thay đổi. Chính lối sống này làm họ luôn bất mãn về cuộc sống xung quanh, luôn cảm thấy gò bó, khó chịu với tất cả mọi người. Dù có những lần tạo sự thú vị trong cuộc sống họ cũng nhanh chóng chán nản vfa thậm chỉ bỏ việc, dễ kích động không thể kiểm soát được bản thân.

7. Bàn chân có ngón út siêu ngắn

Tỷ lệ bàn chân này không xuất hiện nhiều, nhưng vẫn có những người sở hữu một bàn chân với ngón út ngắn tủm, những người này thường có tính cách bướng bỉnh, họ thích sống và làm theo những gì họ thích, những lời nói xung quanh dù có hữu ích thì họ vẫn phải hiếu thắng bằng được. Chính bởi sự bướng bỉnh này nên công việc, công danh khó thành công.

8. Bàn chân có 3 ngón sau áp sát

Bàn chân có 3 ngón sau áp sát và tách rời hẳn ra với ngón cái là những người có thể kiềm chế được tâm trạng của bàn thân, luôn điềm tĩnh trong mọi sự việc đã xảy ra, sắp xảy ra. Chính vì tính cách này mà cuộc sống của họ luôn cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

9. Bàn chân có ngón thứ 3 nghiêng qua phải

Những tuýp người có bàn chân này thường luôn lạc quan vì họ có óc tổ chức giỏi. Dù gặp chuyện gì khó cũng đều giải quyết êm xuôi. Công danh sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân họ đều có cách quản lý, biết cách đối nhân xử thế nên mọi việc được êm xuôi. Những người này là con gái thường sẽ khiến người đàn ông cảm thấy được chu toàn, còn người đàn ông sẽ mang lại cảm giác có thể dựa dẫm.

Bói bàn chân đoán tính cách con người, nghe có vẻ lạ nhưng hoàn toàn chính xác. Mỗi người có một tính cách khác nhau nên những kiểu dáng bàn chân cũng không giống nhau. Trên đây là một số dáng bàn chân cơ bản, hi vọng bạn sẽ tìm thấy được tính cách của mình trong một hình dáng nào đó ở trên.

mdec.vn

Back To Top