Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có tốt không?

thumbnail

Ngày nay, vấn đề tìm trường để theo học sau kỳ thi tốt nghiệp THPT gây đau đầu không chỉ riêng các bạn thí sinh mà còn là nỗi lo của nhiều phụ huynh. Bởi có rất nhiều trường để các bạn lựa chọn vô tình tạo nên áp lực: “Trường nào là chất lượng để theo học?”.

Thêm một hướng chọn lệch lạc là nhiều bạn ra sức nỗ lực với mong muốn đậu vào trường Đại học mà bố mẹ mơ ước nhưng quên rằng trường học đó liệu có phù hợp với bản thân? Chưa kể nếu không đủ điểm vào trường học, bạn sẽ cảm thấy thất vọng, mọi dự định của tương lai gần như khép lại.

Vậy tại sao không thử lựa chọn trường Cao đẳng để thử sức mình. Nếu bạn chăm chỉ học tập tương lai chắc chắn rộng mở và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Bởi các nhà tuyển dụng hiện nay không quá chú trọng vào bằng cấp mà điều họ quan tâm chính là kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn thuộc top trường Quốc tế hàng đầu ở nước ta, đào tạo nguồn lực chất lượng cao, được các nhà tuyển dụng “mời gọi”. Nếu còn đang băn khoăn Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không, bạn đừng vội rời bài viết này vì dưới đây là những ưu thế vượt trội khi học tại trường. Cụ thể:

Mô hình đào tạo đạt chuẩn công nghệ 4.0

Trở thành “thần dân” của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên có cơ hội tiếp cận và học tập trong một trường hiện đại, theo đúng xu thế thời đại công nghệ 4.0.

Trong suốt thời gian đào tạo, sinh viên không phải “nhồi nhét” lý thuyết lê thê hay kiến thức nặng nề, thay vào đó là chắt lọc những gì cốt lõi nhất nhằm kích thích sự hứng thú trong học tập.

Chương trình đào tạo Trường cao đẳng Quốc tế sài Gòn chú trọng thực hành

Chương trình đào tạo Trường cao đẳng Quốc tế sài Gòn chú trọng thực hành

Thời lượng đào tạo chủ yếu là thực hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế. Qua đó, các bạn vững kỹ năng nghề nghiệp, tự tin hơn khi đứng trước các nhà tuyển dụng.

Giảng viên kinh nghiệm giảng dạy phong phú

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên 100% trình độ Thạc sĩ trở lên, giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Việc thực hành giao tiếp với giáo viên hàng ngày chẳng mấy chốc giúp trình độ ngoại ngữ của các bạn được nâng cao và sử dụng ngoại ngữ thành thạo như người bản ngữ.

Kỹ năng nghề nghiệp cùng với ngoại ngữ chính là ưu điểm của sinh viên Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây là những yếu tố cốt lõi mà các nhà tuyển dụng cần thiết, cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn không còn quá khó khăn.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Gia nhập Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, không chỉ học tập áp lực với nhiều kiến thức, sinh viên còn có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa trường tổ chức.

Đó là hoạt động ngoại khóa, đoàn đội, học thuật, cuộc thi nâng cao tay nghề, giao lưu văn hóa,… Tham gia sẽ là cơ hội để các “cư dân” phát triển bản thân một cách toàn diện nhờ học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị, tự tin hơn khi đứng trước đám đông, năng nổ và nhiệt huyết.

Tốt nghiệp có việc làm ngay

Tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp chắc chắn là nỗi lo của không ít sinh viên. Nhưng nếu bạn theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề việc làm.

Lý do là vì Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu Việt Nam như: Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Sacombank, Vingroup, FPT, Lazada… giải quyết tốt đầu ra.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có việc làm ngay

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có việc làm ngay

Chưa kể cộng với khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh được trau dồi trong suốt thời gian học tập tại trường, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng chắc chắn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón. Việc của các cư dân Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là chăm chỉ học tập, nỗ lực trau dồi ngoại ngữ để tự tạo cơ hội tốt cho bản thân ở tương lai.

Nắm bắt cơ hội du học chuyển tiếp tại các trường Đại học hàng đầu quốc tế

Là sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, cơ hội được đi du học ở các trường Đại học nổi tiếng quốc tế không còn xa xôi.

Hiện tại, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn mở rộng quan hệ hợp tác bằng việc liên kết với 30 trường Đại học danh tiếng tại các nước như: Anh, Nhật, Hàn,…Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội du học chuyển tiếp, tiếp xúc với môi trường đào tạo quốc tế, học hỏi và nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Tạm kết

Lựa chọn trường theo học chất lượng cao, đảm bảo đầu ra cho tương lai là điều mà các bạn thí sinh trăn trở khi đứng trước lựa chọn tương lai. Có thể nói, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường giúp các bạn sinh viên giải quyết những băn khoăn này.

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong đào tạo theo mô hình chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ cùng với đó giúp sinh viên năng động, tự tin. Đồng thời, trường đảm bảo 99% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, được các tuyển dụng săn đón. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình cơ hội trở thành “thần dân” của ngôi trường quốc tế top đầu Việt Nam đi nào.

Back To Top