Condotel mang nhiều đặc quyền miễn phí ngay giữa lòng Hà Nội

thumbnail

Giữa lòng Hà Nôi ngày nay có bao nhiều căn hộ bao nhiêu ngôi nhà cho khách hàng lựa chọn còn không đếm xuể. Trong số vô vàn những căn hộ đó thì Condotel lại nghiễm nhiên trở thành một lựa chọn phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện đại trong cuộc sống này.

Condotel là một trong những căn hộ ở giữa trung tâm thành phố Hà Nội, với nững ưu đãi như khoảng lợi nhuận siêu hấp dẫn khi mà căn hộ được đầu tư và trang bị đầy đủ tiện ích cũng như dịch vụ cao cấp. Điều đó vừa mang lại nhiều trải nghiệm và vừa phù hợp với nhu cầu, phù hợp với ngân sách từ phía khách hàng.

Đầu tư tại Five Seasons

Nhiều chuyên gia nước ngoài và chuyên gia trong nước trong những năm gần đây được chuyển đến Hà Nội làm việc không ngừng tăng lên. Với nhu cầu ngày càng nhiều người đến thì giải pháp cung – cầu phải được thực hiện cân bằng. Mọi người sống ở Hà Nôi đều phải có một nơi để ở để thuận tiện cho công việc cũng như công việc sinh hoạt. Từ yếu tố đó các căn hộ đã có cơ hội cho thuê dài hạn, ngắn hạn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tất nhiên là Condotel cũng sẽ không dễ gì bỏ qua cơ hội “béo bở” như vậy.

Five Seasons hay còn được gọi là condotel hàng đầu tại khu vực quận Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm thu hút được nhiều sự chú ý đặc biết. Được xếp vào top căn hộ hạng sang TNR GoldSeasons, toàn chung cư này gắn liền với tầm nhìm bao quát cả thành phố, hưởng luôn toàn bộ không gian xanh cũng như có nhiều tiện ích đa năng khác nhằm đáp ứng nhu cầu cùa các gia đình.

Với những ưu thế này, các nhà đầu tư đã nhận định chắc chắn đây sẽ là cơ hội cho khách hàng. Ở vị trí 47 Nguyễn Tuân, điều đó cũng sẽ giúp mọi người dễ dàng di chuyển về phía khu vực trung tâm và cả về phía ngoại thành. Còn chưa kể đến hệ thống giao thông đều giao với những trục đường chính, phải kể đến là Vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi.

Đặc biệt nhất, phần lợi ích với khách hàng, hiện nay Condotel đang có ít nhất 9 tiện ích được đặc quyền miễn phí hoàn toàn và trọn đỡi: Bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi, thư viện, khu giải trí, phòng yoga… kèm theo nhiều dịch vụ thu hút khác. Vậy làm sao để sở hữu Condotel? Bạn chỉ cần bỏ ra 1,6 tỷ đồng và sẽ có nhân viên bất động sản cho dự án hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Trải nghiệm sống resort tại nhà

Với mục đích thi công và xây heo hướng để ở nên chung cư này đề lại nhiều hoạt động để trải nghiệm. Các nhà đầu tư trong dự án này còn đặc biệt quan tâm khách hàng của họ bằng việc thường xuyên bỏ thời gian của mình ra để gắn kết mọi người với nhau. Có các dịch vụ sẵn có như giặt là, giao đồ ăn, dọn vệ sinh chung… tất cả đều mang đẳng cấp siêu sao giống như bạn đang lạc và resort vậy.  Vị trí ngay giữa lòng Hà Nội tưởng chừng như bất tiện về những khoảng không, những riêng tư thì Condotel lại kiến tạo được giữa môi trường sống. Họ có 60% để thực hiện  xây dựng thêm cảnh quan, khu vui chơi giải trí của cả gia đình.

Nằm trong danh được nhiều đánh giá cao, chắc chắn căn chung cư này sẽ thu hút được nhiều hộ gia đình đến thuê hoặc mua lại.

Back To Top