Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đơn giản và ý nghĩa

thumbnail

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một trong những chủ đề cực kỳ nóng hổi hiện nay. Đây chính là một hình thức để tuyên truyền giúp nhiều người nhận thức rõ hơn về an toàn giao thông. Bài viết sẽ gửi đến các bạn những ý tưởng vẽ tranh an toàn giao thông đẹp nhất.

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đường bộ

Giao thông đường bộ là đề tài khá là gần gũi với mọi người, bởi gần như ai cũng phải tham gia giao thông đường bộ cả, với đề tài này nó sẽ giúp cho mọi người suy nghĩ về vấn đề này và sẽ có ý thức hơn khi tham gia giao thông. Dưới đây là một số ý tưởng để vẽ tranh an toàn giao thông ý nghĩa và đẹp nhất các bạn hãy tham khảo nhé.

Vẽ tranh an toàn giao thông với mục đích châm biếm những người sử dụng rượu bia mà vẫn tham gia giao thông, và qua đó cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy chấp hành đúng quy định không được điều khiển tham gia giao thông khi đã sử dụng rượu bia.

Bức tranh muốn gửi thông điệp các loại xe chạy đúng làn đường quy định khi tham gia giao thông

Bức ảnh vẽ các phương tiện giao thông dừng đèn đỏ đúng vạch vôi và hỗ trợ người già, em nhỏ sang đường 

Vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông

Các phương tiện tham gia giao thông nghe theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông

Bức vẽ an toàn giao thông đường sắt được nhiều người quan tâm

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông đường sắt

Vấn đề an toàn giao thông đường sắt hiện nay cũng là một  là vấn đề hết sức quan trọng và đang được sự chú ý quan tâm trong thực tế cuộc sống. Bởi lẽ khi thực hiện tốt an toàn giao thông đồng nghĩa với việc xây dựng một cộng đồng văn minh phát triển. Bằng những đường nét hồn nhiên, ý tưởng phong phú các em đã vẽ nên những ước mơ trong sáng của mình về một an toàn giao thông đường sắt.

Bức tranh có thông điệp khi đi qua đường ray cần phải quan sát để đảm bảo an toàn

Không cố gắng vượt xe khi nghe tín hiệu còi 

Nhân viên nhà ga điều phối xe chạy qua

Vẽ tranh an toàn giao thông đẹp nhất

Không cố gắng vượt qua rào chắn khi xe lửa sắp đi qua

Tranh vẽ đề tài an toàn giao thông

Đây là đề tài khá hay, vừa có thể giúp phát triển tài năng vẽ của các bé vừa nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho các bé ngay từ nhỏ.

*****Tham khảo thêm: Bộ sưu tập vẽ tranh đề tài ước mơ của em hay nhất

Trên đây là một số ý tưởng vẽ tranh đề tài an toàn giao thông mà chúng tôi tổng hợp được, ý tưởng khá phong phú. Hy vọng các em sẽ còn nhiều ý tưởng vẽ sáng tạo hơn, đẹp hơn để sau này trở thành họa sĩ nổi tiếng.

Back To Top