Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube chi tiết nhất

thumbnail

Để các bạn có thể dễ xem truc tiep bong da ibongdaTV, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn dễ dàng theo dõi được các trận cầu đỉnh cao.

cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Vấn đề bản quyền của các trận đấu bóng được chiếu tại Việt nam đang ngày càng nan giải. Nhưng trên thực tế, chúng ta vẫn có thể lách luật và theo dõi được các trận đấu trên Sopcast, Facebook, ACEstream hoặc trên youtube.

Chúng ta hoàn toàn có thể xem các trận đấu bóng trên Youtube với luồng trực tiếp của BT Sports, đây cũng là một cách đơn giản và dễ dàng được nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Hiện nay, bóng đá chính là một môn thể thao được nhiều nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem trực tiếp các trận bóng đá với chất lượng tốt nhất hoặc không biết cách sử dụng phần mềm Sopcast.

Để có thể xem được những trận đấu trực tiếp trên điện thoại thì lựa chọn tốt nhất chính là youtube, người dùng sẽ chỉ cần thực hiện những thao tác hoàn toàn đơn giản. Đây cũng chính là hình thức được không ít người hâm mộ lựa chọn.

Nếu như điện thoại của bạn không có sẵn ứng dụng này thì có thể vào kho ứng dụng tải về và cài đặt. Khi vào kho ứng dụng, các bạn sẽ chỉ cần gõ chữ Youtube là sẽ thấy được ứng dụng này xuất hiện ở ngay đầu tiên. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng của ứng dụng là có thể tải xuống.

Khi quá trình tải xuống đã hoàn tất thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng, ứng dụng đó sẽ tự điều hướng về trang chủ. Để có thể theo dõi được các trận bóng đá trực tiếp thì các bạn sẽ cần phải tìm được kênh phát sóng. Các kênh chuyên phát sóng những trận bóng đá trực tiếp như: bongda24h, bongda365, Kenhbongda, VPF… Thông thường họ sẽ phát sóng những giải đấu quan trọng. Để không bỏ lỡ và có thể theo dõi những trận đấu hấp dẫn, các bạn hãy nhấn theo dõi những kênh đó, bạn sẽ nhận được thông báo về những trận đấu.

Xem bóng đá trực tiếp trên youtube rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhưng cách làm này lại có một nhược điểm chính là những trận đấu không có bản quyền thường sẽ bị mất video, tốc độ và chất lượng không ổn định, những trận đấu nhỏ thường ít được cập nhật. Nếu những vấn đề này làm cho các bạn cảm thấy khó chịu thì hãy lựa chọn xem trực tiếp bóng đá bằng những ứng dụng khác.

cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Xem trực tiếp bóng đá trên VTV Go

VTV Go chính là một ứng dụng giúp cho mọi người có thể theo dõi các chương trình truyền hình và trong đó bao gồm cả những trận bóng đá bản quyền không trực tiếp trên mạng. Một điều khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này chính là nó hoàn toàn miễn phí. Để có thể xem bóng đá trên VTV Go, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn cần phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Bước 2: Khi thiết bị của bạn đã được cài đặt ứng dụng thì các bạn hãy lựa chọn kênh VTV2 hoặc VTV6. Đây chính là 2 kênh truyền hình chiếu nhiều chương trình bóng đá hơn những kênh khác.

Bước 3: Nhiều người thường lo lắng rằng do có quá nhiều kênh nên khó theo dõi chương trình mà mình quan tâm. Nhà điều hành đã giúp cho người dùng tối ưu lại giao diện. Ngay khi bạn đã biết có trận bóng đá trực tiếp đang được phát ở VTV2 và VTV6 thì bạn hãy nhấn vào đó để xem lịch chiếu các chương trình trong ngày.

Bước 4: Nếu như vì lý do nào đó mà các bạn bỏ lỡ trận bóng yêu thích thì có thể xem lại trận bóng đó. Với ứng dụng VTV Go các bạn hoàn toàn có thể xem lại các chương trình trong vòng 1 tháng trước đó.

Xem trực tiếp bóng đá trên Sopcast

Với ứng dụng Sopcast, các bạn sẽ có thể theo dõi được những trận bóng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây chính là một ứng dụng miễn phí xem bóng đá hàng đầu trên thế giới. Sau đây là những bước cần thực hiện để xem được bóng đá trên Sopcast:

Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast trên thiết bị của mình

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, hãy tiến hành cài đặt theo mặc định, các bạn sẽ chỉ cần ấn đồng ý rồi chọn next là được.

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong chỉ cần nhấn đúp chuột để mở chương trình. Nếu muốn xem các trận bóng đá thì các bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản.

Bước 4: Lấy link hoặc ID của trận đấu. Các bạn có thể lấy link xem bóng đá tại những trang web bóng đá uy tín. Hiện nay, rất nhiều trang mạng trên xã hội đều cung cấp link này.

Với ứng dụng Sopcast, các bạn có thể theo dõi được những trận bóng với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm nhỏ chính là sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và các bình luận cũng bằng tiếng Anh. Ngoài phần mềm này, các bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng khác.

Việc xem bóng đá trực tiếp trên mạng mang đến rất nhiều lợi ích cho tất cả mọi người, nhất là những người hâm mộ có niềm đam mê lớn đối với bóng đá, đây cũng chính là cách để các bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ trận bóng hấp dẫn nào.

Back To Top