Học cao đẳng tiếng Anh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

thumbnail

Học cao đẳng tiếng Anh ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Đó là một trong số những câu hỏi thắc mắc của đông đảo các bạn học sinh sinh viên trước khi lựa chọn đỉa chỉ theo học ngoại ngữ. Vậy bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này. 

Tại sao chúng ta nên lựa chọn cao đẳng tiếng Anh

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, bởi lượng người và số quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ thứ 2. Tiếng Anh được sử dụng trong các tổ chức hội nghị quốc tế, các tổ chức Liên Minh Châu Âu, khối Nato… và rất nhiều tổ chức khác trong khu vực đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chung.

Và ngày nay nhiều người lựa chọn cao đẳng tiếng Anh thay vì đại học. Bởi vì học hệ cao đẳng bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Thay vì 4 năm ngồi trên ghế nhà trường tốn thời gian, tốn tiền chi phí sinh hoạt, học phí thì học hệ cao đẳng bạn chỉ mất từ 2 đến 3 năm, nhanh chóng lấy được bằng ra trường đi làm và làm chủ cuộc đời của mình. 

Các trường cao đẳng ngoại ngữ hiện nay đảm bảo về chất lượng đào tạo. 100% sinh viên ra trường có kết quả tốt đều có việc làm với những cơ hội việc làm không hề thuê kém các bạn bằng đại học. Đây chính là điều quyết định rất lớn đến sự lựa chọn của các bạn sinh viên. 

cao đẳng tiếng anh

Các trường đào tạo cao đẳng tiếng Anh 

Nắm bắt được nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo tiếng Anh là rất lớn nên các trường đại học cao đẳng trên cả nước không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo các ngành cao đẳng tiếng Anh, ngôn ngữ Anh…

Các trường đại học tại Hà Nội đào tạo tiếng Anh

  • Đại Học Ngoại Ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Trường Đại Học Hà Nội
  • Trường Đại Học Ngoại Thương
  • Học viện Ngoại Giao Việt Nam
  • Khoa Quốc Tế- Đại Học Quốc Gia Hà Nội. 
  • Đại Học Thăng Long

Các trường cao đẳng:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng cao

Với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một đơn vị đào tạo cao đẳng tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn, Nhật chất lượng cao tại Hà Nội. Phấn đấu đến năm 2020 trường đào tạo hơn 15.000 sinh viên ngoại ngữ. Như vậy với chặng đường dài phát triển chúng tôi sở hữu đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm tài giỏi trong việc giảng dạy và tìm ra các phương pháp dạy học hiệu quả. 

100% sinh viên trường tốt nghiệp ra trường đều có việc làm. Bằng cao đẳng tiếng Anh là bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp có giá trị mãi mãi. 

Trang thiết bị của trường hiện đại, hơn 200 phòng học, 122 phòng thực hành. Khuôn viên trường thoáng mát, khép kín tạo không gian học tập thoải mái nhất. Bên cạnh học tập các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các trò chơi, câu lạc bộ ngoại ngữ của trường nhằm nâng cao kĩ năng, kiến thức…

Như vậy thông qua bài viết này các bạn hiểu rõ hơn về các trường đào tạo cao đẳng tiếng Anh. Hi vọng các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho mình. 

Back To Top