Cơ hội việc làm và triển vọng đối với ngành tiếng Anh thương mại

thumbnail

Tiếng Anh giỏi là một yếu tố giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đối với chuyên ngành tiếng Anh thương mại lại càng mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc “Cơ hội việc làm và triển vọng đối với ngành tiếng Anh thương mại”.không phải ai cũng biết. 

Học tiếng Anh thương mại mang lại ý nghĩa gì?

Tiếng Anh đang dần trở thành một thứ ngoại ngữ quan trọng bậc nhất trong xã hội ngày càng hội nhập và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với nhau. Đặc biệt Việt Nam đang trở thành một thị trường đầu tư tiềm năng của các nước Anh, Mỹ và các nước Châu Âu… Do đó việc học tiếng Anh thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cao cấp, giỏi tiếng Anh cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 

Chính vì điều đó cũng tạo ra những cơ hội, cầu nối để bạn bè các nước biết đến Việt Nam và tự tin khi hợp tác với chúng ta. 

Bên cạnh đó, học tiếng Anh ngành thương mại sẽ mở ra cho bạn học những cơ hội việc làm, cạnh tranh với nguồn lao động thông thạo tiếng Anh trên thế giới và trong khu vực. 

Học tiếng Anh thương mại bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với nền tri thức nhân loại, giao lưu, tìm hiểu nền văn hóa, phong tục, tập quán cũng như con người nước bạn.

Học tiếng Anh thương mại phù hợp với những công việc gì?

Tiếng Anh thương mại sẽ mang đến cho người học những cơ hội tốt mà bạn sẽ không nghĩ tới. Tiếng Anh thương mại bạn có thể lựa chọn những công việc top đầu về lương, về chế độ như sau:

  • Biên tập viên,phiên dịch viên: Đây là một công việc chỉ cần có khả năng tiếng Anh tốt bạn có thể dễ dàng làm công việc này tại các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài với chế độ hấp dẫn. 
  • Tiếp viên hàng không: Tiếp viên hàng không yêu cầu bạn có ngoại hình, chiều cao, giọng nói chuẩn bên cạnh đó tiếng Anh là yếu tố quyết định. 
  • Hướng dẫn viên du lịch: Hướng dẫn viên du lịch là công việc giao tiếp nhiều với khách trong và ngoài nước nên đòi hỏi bạn phải có ngoại ngữ, tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi. 
  • Giảng viên ngoại ngữ các trường đại học, cao đẳng: Đây là một trong số những công việc được nhiều người ao ước. Để trở thành giảng viên ngoại ngữ thì học tiếng Anh thương mại cũng có thể giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.
  • tiếng Anh thương mại

Nên học tiếng Anh thương mại ở đâu uy tín?

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nắm bắt được nhu cầu học tiếng Anh thương mại ngày càng cao để phục vụ cho quá trình công việc của rất nhiều người nên hầu hết các trường đều nâng cao và mở rộng các ngành đào tạo tiếng Anh. 

Một trong số những trường đào tạo tiếng Anh thương mại mà chúng tôi biết đến đó là Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Với một quá trình giảng dạy hơn 13 năm, sở hữu đội ngũ giảng viên tài giỏi, nhạy bén với 85% là giảng viên nước ngoài sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bạn học. 

Như vậy, học tiếng Anh thương mại ra trường làm gì? Qua bài viết này các bạn đã có thể tự giải đáp những thắc mắc đấy cho mình để có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình nhằm phát huy khả năng ngoại ngữ của mình phục vụ cho tương lai của chính bạn. 

Back To Top